GELEXIMCO


Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) được thành lập từ năm 1993 dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn, chuyển đổi thành công ty cổ phần vào ngày 13/04/2017.

Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Geleximco đã có những bước phát triển vượt bậc nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu và dịch vụ thương mại; công nghiệp; công nghệ thông tin; tài chính – ngân hàng và bất động sản.

Trụ sở Geleximco
Lịch sử hình thành Geleximco

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH


Tầm nhìn

Geleximco Group phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, tài chính ngân hàng, đào tạo/ công nghệ thông tin; bất động sản và dịch vụ thương mại mang tính chuyên nghiệp cao liên tục hoàn thiện, trong đó lĩnh vực sản xuất công nghiệp được công ty ưu tiên phát triển và mở rộng có chọn lọc nhằm mục tiêu xây dựng & chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Sứ mệnh

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng; phát triển tài năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước ngày một đi lên đồng thời mang đến những giá trị sống cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Phát triển dựa trên chiến lược “Tổng hợp nguồn lực, Chia sẻ thành công“, yếu tố con người luôn được công ty Geleximco đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với sự thành bại của doanh nghiệp mang lại niềm tin lâu dài tạo động lực, là hạt nhân liên kết nội bộ doanh nghiệp, liên kết doanh nghiệp với khách hàng và đối tác nói chung.

Tâm huyết

Tại GELEXIMCO, lòng tâm huyết với công việc luôn được đánh giá cao và là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu chung của Tập đoàn.

Hiệu quả

Tính hiệu quả là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư cũng như hoạt động xã hội của công ty.

Đoàn kết

Đoàn kết là chất keo gắn kết, tập hợp tất cả các nguồn lực về con người và vật chất của GELEXIMCO GROUP, cùng hướng tới mục tiêu chung: xây dựng công ty trở thành một tập đoàn sản xuất và đầu tư hàng đầu trong nước, mang tầm khu vực và Quốc tế.

Sáng tạo – Chia sẻ

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC


Bằng khen & Huân chương:

 • Huân chương Lao động Hạng ba -(Quyết định số: 111 QĐ/CTN ngày 03/3/2003). 
 • Bằng khen của Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế – (Quyết địnhsố: 169/ QĐ-HBQG ngày 28/8/2003).
 • Bằng khen của UBND TP. Hà Nội-  (Quyết định số: 2644/QĐ-UB ngày 14/5/2003).
 • Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội – (Quyết định số: 1905/ QĐ-UB ngày 09/4/2003).
 • Bằng khen của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội (Vào số khen thưởng số: 06/KT/HHDN ngày 01/4/2004).
 • Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội năm 2005- (Quyết định số: 1325/ QĐ-UB ngày 22/3/2005).
 • Bằng khen của Ban Chấp hành TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm 2006 (Quyết định số: 703 QĐ/TƯ ĐTN ngày 26/10/2006).
 • Huân chương Lao động Hạng nhì năm 2008 – (Quyết định số: 290 QĐ/CTN ngày 22/9/2008). Huân chương Lao động Hạng nhất năm 2012 

Giải thưởng đạt được:

 • Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2003.
 • Top 15 doanh nghiệp xuất sắc nhất giải thưởng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” năm 2007.
 • Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2007 và năm 2008.